Xúi "trẻ con" trộm thẻ của bố mẹ để donate, follow kênh, anh chàng streamer bị dân mạng lên án "Có làm thì mới có ăn"

Một pha xử lý tinh quái nhưng đáng nhận về vô số chỉ trích từ phía anh chàng streamer.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng streamer là một trong những công việc sẽ mang tới thu nhập cao cho những người theo đuổi. Điều này đúng, nhưng chắc chắn chưa đủ, vì số tiền bạn kiếm về sẽ chỉ thật sự đáng kể nếu như có đông người theo dõi, donate. Và thay vì tìm cách để đẩy mạnh nội dung, sáng tạo thì nhiều streamer lại có rất nhiều chiêu trò, mánh khóe để gia tăng thu nhập của mình. Nhưng như cách mà FrostyMatrix - một streamer ít tiếng tăm mới làm gần đây thì lại khó mà chấp nhận được.

Cụ thể, trong lần livestream mới nhất, anh chàng này đã không ngần ngại mà tâm sự ngay trên sóng rằng mình đang rất cần thu nhập. Và cách mà Frosty nghĩ ra là “xúi dại” người xem của mình, đặc biệt là các game thủ nhí như sau: " Có thể nhiều người nghĩ rằng tôi điên, nhưng khuyên thật lòng này, mấy bạn người xem “nhí” ấy, nếu được thì hãy lấy thẻ tín dụng của bố mẹ và đăng ký kênh stream của tôi nhé. Lưu ý là lấy một cách lén lén chứ đừng ăn cắp nhé ".

image

Pha xui dại của anh chàng streamer đang bị ném đá mạnh mẽ

Thậm chí, anh chàng này sau đó còn mặt dày cho rằng: " Điều này khá bình thường, tôi nghĩ mình chẳng làm gì xấu xa hết. Hãy dũng cảm và làm mọi thứ như một người đàn ông. 5$ để subs kênh thì có là gì to tát chứ. Tự quyết định mọi thứ đi. Cho tôi xem bản lĩnh của mọi người nào".

Quả thật, đây là cách quảng cáo, vận động người xem có một không hai trong giới streamer. Hiện tại, cũng chẳng biết rằng Frosty có thành công trong việc xúi dại người xem của mình hay không, chỉ biết phát ngôn của anh chàng đã nhận phải vô số gạch đá từ phía người xem và cộng đồng mạng. Và bình luận được spam nhiều nhất, dịch nôm na ra thì chính là " Có làm thì mới có ăn", “Đừng ngồi không mà chờ thành quả sẽ đến”, "Chưa bao giờ thấy ai mặt dày như anh "…