Tắt bkt do hoạt động nhấp chuột không hợp lệ?

AE nào nhận làm kênh bị tkt đó hoạt động nhấp chuột ko hợp lệ? Do mình vô tình tự xem quảng cáo có trong video chưa? Gửi mail ko báo ngày bật lại?

Nội dung củ thể là gì bạn. Bạn chụp ảnh đc ko ?

1 Like

Dạ e vô tình xoá thư mail rồi ạ. Nội dung mail báo hoạt động nhấp chuột ko hợp lệ nên bị tắt bkt, ko do trùng gà ạ? E ko biết vô tình vào xem video có gắn quảng cáo chưa thế là tắt bkt ko báo gì mở lại sau 30 ngày

Do bạn click vào quảng cáo trên video của bạn thì phải. lỗi này rất nặng bạn nhé, khả năng khó khôi phục lại

1 Like

Nhấp chuột không hợp lệ

Các nhấp chuột vào quảng cáo mà Google coi là bất hợp pháp, chẳng hạn như nhấp chuột không chủ ý hoặc nhấp chuột từ phần mềm độc hại.

 • Dưới đây chỉ là một vài ví dụ về những gì mà Google có thể xem là nhấp chuột không hợp lệ:
  • nhấp chuột thủ công nhằm mục đích tăng chi phí quảng cáo của bạn hoặc tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu trang web lưu trữ quảng cáo của bạn
  • nhấp chuột bằng công cụ nhấp chuột tự động, rô bốt hoặc phần mềm đánh lừa khác
  • các nhấp chuột không liên quan sẽ không có giá trị đối với nhà quảng cáo, chẳng hạn như nhấp chuột thứ hai của nhấp chuột đôi
  • Mỗi nhấp chuột vào quảng cáo Google Ads đều được hệ thống của chúng tôi kiểm tra và Goolge có hệ thống tinh vi để nhận dạng các nhấp chuột và hiển thị không hợp lệ, đồng thời xóa các nhấp chuột và hiển thị đó khỏi dữ liệu tài khoản của bạn.
  • Khi Google xác định nhấp chuột không hợp lệ, chúng tôi cố gắng tự động lọc nhấp chuột khỏi báo cáo và thanh toán của bạn để bạn không bị tính phí cho các nhấp chuột đó. Nếu chúng tôi nhận thấy các nhấp chuột không hợp lệ không được phát hiện tự động, bạn có thể đủ điều kiện để nhận được một khoản tín dụng cho các nhấp chuột đó. Các khoản tín dụng này được gọi là điều chỉnh “nhấp chuột không hợp lệ”.

Xác định và khắc phục vấn đề nhấp chuột không hợp lệ

1 Like

Gỡ rối nhấp chuột không hợp lệ

Google có các hệ thống giám sát và phát hiện tinh vi để xác định, báo cáo và hành động đối với các nhấp chuột hoặc hiển thị không hợp lệ khi hệ thống của chúng tôi nhận thấy chúng có thể đã xảy ra.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm về hoạt động có vẻ đáng ngờ, hãy trả lời các câu hỏi dưới đây để tìm thông tin về hành vi, lọc và báo cáo nhấp chuột.

https://support.google.com/google-ads/troubleshooter/2557048?hl=vi

https://support.google.com/google-ads/thread/1639918?hl=vi

AE nào nhận kháng lỗi chuột không hợp lệ không ạ? E tính xóa vi deo làm lại

e nhận đc mail sau khi gửi kháng cáo về hoạt động nhấp chuột không hợp lệ, ae có kinh nhgieemj giúp e vs. Thanks