Nhanh hơn bà Tân Vlog, nữ streamer này còn cán mốc 4 triệu sub chỉ sau một tuần

Tài năng, xinh đẹp, cô nàng Pokimane đang là thần tượng nổi tiếng trong giới streamer.

Pokimane có tên thật là “Imane Anys”, cô bắt đầu làm streamer từ năm 2014. 12/3 vừa qua thì cô đã có một thành tựu riêng trong sự nghiệp của mình khi sau đã đạt 4 triệu người theo dõi trên Twitch. Cô đã kí hợp đồng dài hạn với nền tảng livestream Twitch vào hôm 5/3 đầu tháng, và chỉ sau đúng một tuần cô đã cán mốc 4 triệu người theo dõi – một con số mà ít streamer nữ nào có thể làm được.

Khi kí hợp đồng dài hạn và trở thành đối tác với Twitch thì sự ảnh hưởng cũng như hình ảnh của cô được biết đến rộng rãi hơn. Trước đây, những kênh như Ninja, Shroud… cũng có số lượng người theo dõi rất cao, nhưng đến thời điểm này cô đã vượt qua được họ và có số lượng người theo dõi ngang với kênh của Dr Disrespect (Streamer PUBG).

Nhanh hơn bà Tân Vlog, nữ streamer này còn cán mốc 4 triệu sub chỉ sau một tuần - Ảnh 1.

Trong khi đếm ngược đến lúc đạt 4 triệu subs trên kênh, thì Pokimane đã chuẩn bị sẵn một chiếc bánh để có thể ăn mừng sau khi cán mốc. Nhưng chưa dừng lại ở đó, sau khi đạt 4 triệu người theo dõi rồi thì con số này vẫn chưa dừng lại, trong một phút tiếp theo thì có thêm 2000 subs nữa được tăng lên. Có thể như có một nhóm nào đó đã giúp cô đạt được con số chóng mặt này. Nhưng 4 triệu người theo dõi quả thật là một con số kỉ lục trên nền tảng livestream Twitch.

Video Pokimane đếm ngược cột mốc 4 triệu subs của mình

Nhanh hơn bà Tân Vlog, nữ streamer này còn cán mốc 4 triệu sub chỉ sau một tuần - Ảnh 3.

Để đạt được lượng người theo dõi này, Pokimane biết rằng một trong số đó là những tài khoản theo dõi ảo, và ở thời điểm hiện tại thì Pokimane hoàn toàn có thể phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. Nên cô muốn fan hâm mộ có thể gỡ những lượt theo dõi ảo đó xuống, để lại những tài khoản theo dõi thật của fan hâm mộ.

Nhanh hơn bà Tân Vlog, nữ streamer này còn cán mốc 4 triệu sub chỉ sau một tuần - Ảnh 4.

Nền tảng Twitch thật sự lớn mạnh, và việc ký hợp đồng dài hạn với các streamer nổi tiếng sẽ là bệ phóng phát triển cho công ty này, và cũng như các streamer sẽ cộng tác với nền tảng Twitch mà không tìm kiếm một nền tảng khác.

Nguồn: https://gamek.vn/nhanh-hon-ba-tan-vlog-nu-streamer-nay-con-can-moc-4-trieu-sub-chi-sau-mot-tuan-20200315140705359.chn