Kiến thức chia sẻ có tâm của 1 youtuber

Góc chia sẻ của tác giả : https://www.facebook.com/Thanh-Chung-1058462537551569/

Xin phép admin ạ :grin:

Tình hình là hnay e đang rất vui nên e sẽ làm event và share tất cả những gì e có :joy:

:boom:EVENT CHO TOÀN THỂ AE YOUTUBE.

Em xin giới thiệu hiện tại e đã làm YTB được hơn 4 tháng rồi ,thành tích hiện tại đang đạt 3 kênh đã BKT rồi ạ :kissing_heart:

Trước giờ e cũng xem chùa cũng nhiều rồi mới đạt được thành tích như ngày hnay ,nên hnay e cũng sẽ chia sẻ cho các bác mới bước chân vào YTB dễ dàng đi với con đường YOUTUBE này hơn .

:arrow_right:Đầu tiên e sẽ nói qua về thể lệ event ,e sẽ chọn 10 comment chia sẻ kinh nghiệm về YTB có lượt like cao nhất mỗi bạn sẽ đc 1 card 50k nhé

(e biết số tiền là không nhiều nhưng mong ae sẽ cùng giúp đỡ nhau phát triển nhé ).:grin:

:arrow_right:KINH NGHIỆM CHƠI YOUTUBE CỦA BẢN THÂN EM

Những bước hướng dẫn cơ bản tạo kênh các kiểu e sẽ ko đề cập nhé vì nó có rất nhiều trên mạng rồi ,giờ e sẽ đi luôn vào vấn đề làm thế nào để bật kiếm tiền được kênh YTB của các em.

VÀ CÁC BÁC LƯU Ý LÀ DƯỚI ĐÂY LÀ Ý KIẾN CÁ NHÂN CỦA EM ,EM TỔNG HỢP ĐƯỢC KINH NGHIỆM CỦA NHỮNG BÀI EM ĐÃ ĐỌC ĐƯỢC TRÊN HỌC VIỆN SÁNG TẠO VÀ NHƯNG BÀI ĐÃ POST CỦA AE MÀ EM ĐÃ ỨNG DỤNG ĐƯỢC ,VÀ ĐÂY CŨNG LÀ CON ĐƯỜNG ĐỂ CÓ 1 KÊNH BKT DẮT TÚI TRƯỚC KHI RA NGOÀI BIỂN LỚN LÀM CONTENT CÁC KIỂU

NÊN EM SẼ KHÔNG BÀN VỀ MẶT NỘI DUNG VIDEO Ở ĐÂY ,VÌ E ĐANG TẬP LÀM VIDEO CONTENT , MÀ EM LÀM NGU LẮM :disappointed:

:ballot_box_with_check:ĐẦU TIÊN LÀ CÀY 4K GIỜ

1️⃣ Lúc đầu e nghĩ e có khả năng viết tool nên e tạo ra 1 phần mềm đi spam kín cả facebook ,nhưng thực sự kết quả không cao lắm ,e spam mấy chục nick facebook mỗi ngày hàng trăm bài cuối cùng fb bị chặn chat luôn tổng kết đc 1k giờ xem .

:point_right: CÁCH NÀY CŨNG ỔN NHƯNG KHÔNG HIỆU QUẢ LẮM,VÀ NẾU LÀM CÁCH NÀY CÁC BẠN PHẢI CÓ VIDEO HAY,CONTENT CHUẨN,SHARE NỘI DUNG ĐÚNG CÁC GROUP VỀ CHỦ ĐỀ ĐÓ .

2️⃣ Sau đó e chuyển qua cách mới là tự reg vps chạy playlist ,view vẫn lên ổn nhưng sau 1 2 hôm sau là nó lại tụt lại y như cũ .(Cái phương án 2 này thực sự là e ko biết sao gg nó lại biết đc ,có thể do dải ip của vps tỷ lệ % cao là do ip vps , thì sẽ bị quét còn vài kênh e kết hợp cả ads cả vps thì vẫn được không bị quét )

:point_right: CÁCH NÀY TẠM ĐƯỢC NHƯNG TỐN KÉM QUÁ

,CC REG TRỪ KHI MUA SỐ LƯỢNG HÀNG NGHÌN MỚI CÓ GIÁ RẺ NHẤT 2$.

3⃣ Cách này e xài thử cách cheat đúng kiểu MMO của em hay làm ,chạy SSH lúc đầu thử thì có lên view 1 vài ip ko trong black list vẫn lên k bị tụt ,sau đó em chuyển qua chơi trò fake full info +proxy private+tự tạo proxy bằng vps thấy view lên giờ lên k hề tụt :flushed: với điều kiện info fake phải ngon .

:point_right: CÁCH NÀY KHÁ LÀ TỐT ,NHƯNG TỐN TIỀN KINH KHỦNG E TÍNH CHI PHÍ ĐỂ RA 1K VIEW CỦA E KHOẢNG 1 CỦ :grimacing:,CÁI NÀY CHỈ DÀNH CHO BÁC NÀO LÀM DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG LỚN THÔI ĐÓ LÀ EM ĐOÁN VẬY.

4️⃣Cuối cùng thì e đi tìm những tool chạy giờ ,e đã thử rất nhiều tool cuối cùng đến cái group YTBviewer thì e cảm thấy ok nhất để cày giờ

:point_right: CÁCH NÀY CHI PHÍ RẺ NHẤT CŨNG KHÁ HIỆU QUẢ ,CÓ ĐIỀU GẦN ĐÂY ĐANG BỊ LỖI ,NGUYÊN NHÂN BỊ XÁC ĐỊNH LÀ AE CHẠY NHÉT NHIỀU GMAIL SPAM ,CHÍNH E CŨNG CHẾT 1 LOẠT GMAIL ĐÃ DÙNG 3 NĂM KO HỀ SAO .

5️⃣Chạy ads ,sau khi mất khá nhiều tiền nhờ dịch vụ chạy rất nhiều lần, em đã quyết định đi tìm hiểu cách thức chạy ads sau khi đốt khoảng 15-17 củ thì e thu hẹp đc số tiền phải chạy để đủ bkt rơi vào khoảng 1tr3-1tr5 tùy vào nội dung video ,và đây cũng là cách mà em được bật cả 3 kênh .

:point_right: CÁCH NÀY CHI PHÍ KHÔNG RẺ ĐÂU ,NHƯNG MÀ EM THẤY RẤT HIỆU QUẢ ,CHẢ BIẾT PHẢI TUT KO NHƯNG MÀ CỨ KÊNH NÀO EM CHẠY ADS LÀ NÓ ĐỀU BKT CÓ VÀI KÊNH MÃI KO BẬT LÀ DO VIDEO KO CÓ MẶT THÔI .

=> Vậy là xong cách cày giờ nhé .

:ballot_box_with_check:TIẾP ĐẾN LÀ CÀY SUB NHÉ

Cày sub thì dễ hơn e tham gia các group sub chéo ,các web tăng sub dịch vụ nói chung là sub chéo nên phải tìm người uy tín nhé ,nhiều khi e sub chéo xong họ lại bỏ hoặc họ sub k làm đầy đủ các bước .

Các bước ở đây là xem video vài phút ,like ,comment đầy đủ nhưng không được kênh nào cũng comment y hệt nhé :joy:

Nói chung là sau 1 2 tuần là đủ 1k sub thôi nếu chăm chỉ .

Em đã thử chạy ads discovery khoảng 10-15d/1view chạy cái này có sub nhưng ít vãi ra ,khéo phải chạy cả triệu view may ra mới đủ 1k sub mất :frowning:

:point_right: CHÉO VẪN BKT ĐƯỢC NHÉ ,E ĐƯỢC BẬT RỒI ĐỂ AN TOÀN HƠN THÌ DÙNG 1 KÊNH KHÁC TRÊN VPS CHÉO HỌ RỒI BẢO HỌ CHÉO VÀO KÊNH CHÍNH CỦA MÌNH NHÉ.

:point_right:EM VẪN CHƯA NGHĨ RA CÁCH NÀO CHẠY ADS ĐỂ TĂNG NHIỀU SUB CẢ ,NHƯNG DÙ SAO MỤC TIÊU CŨNG ĐẠT ĐƯỢC RỒI NÊN E SẼ KHÔNG ĐỐT TIỀN TÌM HIỂU NỮA .

.:bangbang: CÓ VÀI ĐIỀU LƯU Ý CHO CÁC BÁC NHÉ TRONG QUÁ TRÌNH CHẠY DỊCH VỤ EM BỊ DÍNH VÀI PHỐT .

-Phốt 1 chạy qua dịch vụ bị lừa đảo ông chạy ads nhận tiền xong té.

-Phốt 2 chạy dịch vụ cam kết hay lắm , nào là có đề xuất này,nào là ít nhất vài trăm sub,nhưng khi chạy xong 10k view (50k/1k view) chạy min 10k view thì kết quả e tăng đc 30 sub +10k view mỗi view 30 giây

=> Tổng kết chạy hết 450k thu đc hơn 150 giờ xem+30 SUB :rofl:

-Phốt 3 cái này rất nghiêm trọng ,sau khi chạy khoảng 3-7 ngày 2 kênh của e bị die k rõ nguyên nhân (sau này e mới tìm hiểu là họ chạy bằng cc hack ) còn những kênh chưa chạy sống nhăn răng ,đấy là em nghe ông bạn em nói chứ em chưa chứng thực được ,cc thì e lúc nào cũng sẵn nhưng hơi run k dám test .

Sau khi gặp 3 cái phốt này nên em quyết định tự học chạy ads ,do có kinh nghiệm làm MMO khoảng 6 năm rồi ,nên chuyện e đi hỏi mấy thằng bạn các thể loại chạy ads cũng đơn giản .

Cuối cùng thì khoảng 3 tuần e học và thực hành trên chính kênh của em thì e đã biết cách ép giá chạy xuống 1d/1view

Tuy giá rẻ nhưng view lên rất chậm ,e tính sơ sơ khéo 2 tháng mới đủ giờ xem mất .Và kênh vẫn bị hold .

(Bác nào muốn chạy giá đấy thì e sẽ không chỉ cụ thể đc ,vì nếu e chỉ sẽ nát mất ,nhưng e sẽ gợi ý là các bác tìm những nước chạy ads rẻ rồi ép giá chạy trong luồng nhé ,còn disco giá sẽ đắt hơn nhưng có sub,số lượng không đáng kể đâu.)

:arrow_right:CHỐT

CUỐI CÙNG SAU KHI LÀM KHOẢNG 10 KÊNH ĐÃ ĐƯỢC BKT 3 THÌ E RÚT RA VÀI ĐIỀU SAU .

:point_right:Kênh 1 bị hold 3 tháng ,sau khi kênh 2 em đc BKT ,thì e có quay lại kênh 1 chạy ads tăng thời gian xem trung bình lên và lúc đó có cái tut nối GA nối phát ok luôn .

:point_right:Kênh 2 vẫn chạy sub dịch vụ ,giờ xem e chạy ads gửi khoảng 1 tháng là có mail báo .

:point_right:Kênh 3 đặc biệt gửi 5 ngày ok luôn nhưng có điều do chạy sub lâu nên em mua luôn kênh của thằng bạn đủ 2k sub , chạy ads gửi đơn ,duyệt đúng 5 ngày méo hiểu luôn :crazy_face:

(tut nối GA chắc fix rồi vì mấy kênh trước đó e nối rồi ko có kết quả )

:white_check_mark:Cuối cùng chốt lại tổng chi phí kênh cuối của e 700k mua kênh +1tr6 chạy ads tổng 2tr3 là được 1 kênh BKT ez để bước vào bể khổ rồi :grin:

Có 1 vài lưu ý với các bác nhé 3 kênh được duyệt của em là chạy ads và ads+tool .

Đặc biệt phải có mặt nhé ,theo cách em làm là ngồi chơi game stream mặt nói lảm nhảm ,về edit qua 1 chút rồi up .

3 kênh được duyệt của em đều là kênh có mặt nếu các bác chạy dịch vụ thì bảo họ chạy thời gian xem trung bình dài ra ,các bạn cố làm khoảng 5 video thật hay để chạy ads video trên 10p nhé và 10-20 video khác cố gắng chạy tool lấy cái thời gian trung bình dài ra .

Trong 7 kênh bị hold của e ngoại trừ cái thời gian xem trung bình thấp thì e làm gần như y hệt ,em định làm mỗi kênh 1 kiểu cầu mong đc BKT k ngờ lại đc duyệt tận 3 kênh :smiling_face_with_three_hearts:

THÔNG SỐ CHẠY ADS CÁC KÊNH BKT CHO CÁC BÁC THAM KHẢO NHÉ :

-THỜI GIAN TRUNG BÌNH PHẢI KHOẢNG TỪ 3-6 PHÚT

-CỐ GẮNG LÀM VIDEO DÀI RỒI DÙNG TOOL CHẠY LÊN NHÉ .

-MẤY KÊNH E CHẠY KIỂU GIÁ RẺ TRUNG BÌNH 30 GIÂY 1 VIEW THÌ LẠI K ĐƯỢC DUYỆT :confounded:

-NHẠC EDIT CÁC BÁC LẤY TRONG THƯ VIỆN YTB NHÉ ,E SỢ DÍNH BẢN QUYỀN NÊN ĐÂY LÀ CÁCH AN TOÀN NHẤT ,BẬT RỒI TÍNH SAU .

=>TÓM LẠI CÁC BÁC PHẢI CHẠY KÈM ADS NỮA VÀ 1 VIEW TRUNG BÌNH KHOẢNG 4-5P TRỞ LÊN ĐẤY LÀ CÁCH CỦA EM ,NẾU CÁC BẠN K BIẾT CÁCH CHẠY THÌ INBOX E CHẠY HỘ CHO NHÉ ,LƯU Ý E CHỈ CHẠY HỘ CHO MỖI BẠN 1 KÊNH CHÍNH THÔI EM KHÔNG CHẠY CHO 1 NGƯỜI NHIỀU KÊNH ĐÂU CÁC BÁC THÔNG CẢM .VÀ EM CẦN XEM THÊM NỘI DUNG VIDEO CỦA CÁC BÁC EM MỚI NHẬN NHÉ .