Kênh của mình bị tắt bình luận vĩnh viễn có ai có cách mở không?

Chào mọi người !

Kênh của mình cứ đăng lên ché động không công khai vào bình luận vài tiếng sau là auto tắt luôn

Có ai bị như mình ko

Thank !

Thời gian gần đây, YouTube đang thực thi một số hành động để tăng cường việc bảo vệ hệ sinh thái của mình khỏi các nội dung (bao gồm nhận xét trên các video) gây nguy hiểm cho trẻ vị thành niên.

YouTube đã vô hiệu hóa phần nhận xét trên hàng chục triệu video do các nhận xét này mang tính chất lợi dụng có liên quan đến trẻ vị thành niên và có nguy cơ gây hại đến cộng đồng. Ngoài ra, YouTube cũng đã chấm dứt hoạt động của các kênh đăng nhận xét không phù hợp và báo cáo hành vi bất hợp pháp lên Trung tâm quốc gia dành cho trẻ em mất tích và bị bóc lột (NCMEC) để tổ chức này có thể làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong thời gian tới, YouTube sẽ đầu tư nhiều hơn vào các công cụ và hệ thống hiện có để phát hiện và xóa loại nội dung nguy hiểm trong phần nhận xét trên video và các khu vực khác của YouTube.

Ngoài ra, để đề phòng các trường hợp xấu hơn có thể xảy ra, YouTube đã tạm thời vô hiệu hóa tính năng nhận xét trên một số kênh có nội dung liên quan đến trẻ vị thành niên. Để xem thông tin cập nhật về cách mà YouTube xử lý vấn đề này, vui lòng theo dõi bài viết này trên Cộng đồng trợ giúp.

Nếu bạn là bậc phụ huynh hoặc nhà sáng tạo nội dung kids, vui lòng tham khảo thông tin cũng như nội dung chính thức trên trang trung tâm quyền riêng tư và an toàn của YouTube và cân nhắc tắt tính năng nhận xét. Nếu bật lại tính năng nhận xét, bạn nên giữ lại và xem xét kỹ tất cả các nhận xét mới rồi phê duyệt trước khi hệ thống đăng nhận xét lên video của bạn.

Bạn tham khảo thêm : https://support.google.com/youtube/answer/9482556?hl=vi