GÓC CHIA SẺ cách vào nét free và cách Bkt kênh contend bị rs hoặc lâu ko đc bật cho anh em

GÓC CHIA SẺ cách vào nét free và cách Bkt kênh contend bị rs hoặc lâu ko đc bật cho anh em.
( 2 mình sẽ chia sẻ cách kháng Spam cho anh e ở bài sau)
( ảnh 1 SP GG, ảnh 2 địa chỉ SP nét)
1. BKT cho kênh
đầu tiên là vấn đề BKT cho kênh contend bị rs lại cụ thể là mình có kênh conten mình reup xong bị rs do trùng nội dung sau đó 1 tháng mình xóa hết clip reup và dùng 1 kênh triệu sub nhắn cho SP ( chát trực tiếp, ai ko có kênh triệu sub có thể dùng kênh trên 100k sub để nhắn qua mail hỗ trợ riêng địa chỉ: creator-support@youtube.com ) qua link chát sẽ phải chờ thường 20-30p link tiếng anh mình dùng GG chát)
mail cho GG sau 1h mail lại và nhập vào hỗ trợ tiếng anh vì 24/7

hãy gán chủ sở hữu chính cho kênh trên 100k sub thì họ mới hỗ trợ nhé mình gắn chủ sở hữu thì họ bảo ko thấy liên kết kênh, sau phải sang chính hệ thống họ mới nhận Sp

–> và kết quả khá bất ngờ đêm 13 mình chát Sp thì nó trả lời đang kiểm tra kênh của bạn và gửi lên bộ phận kiểm tra kiếm tiền vì đó là 1 bộ phận riêng biệt nhưng trong đêm kênh mình đã đc bkt mà không mail báo ( mình có 1 ảnh trong nhóm về vụ này)
đương nhiên clip contend nên đa dạng trong nhà ngoài trời có đủ
–> bạn nào lâu ko đc duyệt có thể dùng cách này hoặc mail cho SP trên 100k sub sẽ nhanh hơn nhé.

2. là vào nét free

Tập đoàn truyền thông Dwaem ( nét này mình tham khảo nhiều bên dịch vụ đều mất phí nên mình vào thẳng web của nó mail cho cái mail ở cuối trang web thì có nhân viên rep về)
hiện tình hình làm dịch vụ vào nét khá cao 15- 22m mà thực tế nếu bạn liên hệ SP đc thì có lúc free và lại ko bị bóp % doanh thu qua trung gian, mình đã liên hệ trực tiếp và họ rep rất đàng hoàng. rồi gửi kênh mình nên cho GG xem xét nên chắc chắn sẽ nhanh hơn mình chờ sung há miệng)

tặng địa chỉ mail cho anh em vào nét này ( mail ở cuối nhé)

Xin chào Thắng, Cảm ơn vì lời nhắn. Tên tôi là Michał Niebudek và tôi chịu trách nhiệm liên hệ với các Đối tác quốc tế của chúng tôi.
nếu nó đến với kênh của bạn: ( xin phép xóa link)

  • kênh của bạn đã được gửi tới Google để xem xét thủ công Những thay đổi của YouTube đang diễn ra và nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Kênh của bạn trải qua xác minh ban đầu của tôi đã được gửi tới Google để xác minh lần thứ hai (quy tắc mới).

Tôi đã nhận được một câu trả lời ngày hôm nay rằng nó có thể mất một vài ngày. Thật không may, đôi khi những điều này xảy ra và điều duy nhất chúng ta có thể làm là chờ phản ứng của Google From tháng này tất cả các kênh phải trải qua xác minh Google thủ công , nhưng vui lòng giữ bình tĩnh.

Vui lòng gửi cho tôi các liên kết kênh của bạn ở đây trong email (không phải trong tệp) (nếu bạn có một số kênh, vui lòng gửi cho tôi DANH SÁCH CẠNH TRANH ) để chúng tôi có thể kiểm tra xem chúng có phù hợp để tham gia mạng của chúng tôi không. Nếu nói đến các điều kiện mà chúng tôi cung cấp cho các đối tác của chúng tôi, đây là một số sự kiện cơ bản: Chúng tôi cung cấp cho đối tác của chúng tôi 70% chia sẻ doanh thu - chia sẻ của bạn có thể tăng lên 80% nếu các kênh thực sự tốt và 100% với nội dung gốc Thu nhập được trả hàng tháng (sau ngày 23 của tháng) bất cứ khi nào doanh thu từ tất cả các kênh của bạn vượt quá 100 đô la . Bạn có thể xác định hình thức thanh toán thích hợp hơn (chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal). Chúng tôi thực hiện một khoản thanh toán cho tất cả các kênh của bạn và cung cấp cho bạn thông tin về cách thu nhập phân chia giữa các kênh riêng lẻ. Chúng tôi kích hoạt Hiển thị doanh thu trên YouTube để bạn có thể thấy thu nhập ước tính của các kênh của mình . Hợp đồng của chúng tôi được ký kết trong thời hạn một tháng và được tự động gia hạn thêm một tháng nữa, cho đến khi nó bị chấm dứt bởi một trong các Bên (áp dụng thời hạn thông báo một tháng). Tôi cũng gửi cho bạn Thỏa thuận hợp tác của chúng tôi để bạn đọc.

Trân trọng, Michał Niebudek, Tập đoàn truyền thông Dwaem

< michal@dwaem.com >
nguồn e thắng gà 8 tuổi ps: hy vọng có ích cho anh em- mọi chia sẻ chỉ dựa trên thành quả nho nhỏ của cá nhân, mong hữu ích với anh e, mong a e dịch vụ ko rip nich- vì 1 cộng đồng a e cùng phát triển thank.

Nguồn: Facebook