Giật mình với hình ảnh tất bật như thợ quay phim chuyên nghiệp của Quỳnh Trần JP

Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh mới nhất của mình.

Sau khi gây bão tố với những clip triệu view về chủ đề ăn uống trên khắp các trận địa mạng xã hội thì thời gian gần đây, Quỳnh Trần JP đã chia sẻ cởi mở hơn về những tấm ảnh hậu trường khiến nhiều người vô cùng thích thú. Lần trước, cô đã hé lộ về một góc khác của căn phòng vẫn thường dùng để quay vlog, hay là thước phim hơi bị “đô con” khi chụp từ phía sau.

Mới nhất, Quỳnh Trần lại tiếp tục bật mí không gian quay phim khá tiện nghi với đèn hắt sáng chuyên nghiệp và một bàn đầy thức ăn vô cùng hấp dẫn.

image


Hình ảnh hậu trường mới nhất mà Quỳnh vừa mới tung ra.

Nhìn hình ảnh của Quỳnh mới biết, hóa ra các Youtuber thời nay đều rất đầu tư về trang thiết bị để cho ra những khung hình ấn tượng và đẹp mắt nhất. Và kể cả là bà mẹ bỉm sữa như Quỳnh Trần thì cũng phải bắt kịp với công nghệ hiện đại để phục vụ cho công việc sao cho hiệu quả nhất.

Trong bức ảnh nói trên, ánh mắt và thần thái của Quỳnh Trần JP được nhận xét là trông cực kỳ chuyên nghiệp, trông cô cứ như một nhân viên nhà đài truyền hình nào đó vậy. Nhưng mà chắc vì nhiều việc quá nên Quỳnh vẫn cứ phải “cân” hết mọi thứ, đó có lẽ cũng là lý do khiến cô nàng ngày càng “đô con” chứ không đơn thuần chỉ vì ăn quá nhiều nữa rồi.

Nhưng mà kệ thôi nhỉ, Quỳnh Trần có cố gắng nhiều thì mới cho ra được những sản phẩm đã tai, đã mắt gửi đến khán giả chứ. Xem vlog của Quỳnh thì chỉ có ăn ngon miệng trở lên thôi. Yêu lắm!