Dùng đá khô tổ chức sinh nhật, nữ youtuber sốc khi chồng và hai bạn gái qua đời

(Kiến Thức) - Để tạo ra không gian đầy khói thật ấn tượng, chồng của nữ youtuber đã đổ 25 kg đá khô xuống hồ bơi. Ngay sau đó, bi kịch xảy ra khiến bản thân anh thiệt mạng cùng 2 cô gái trẻ khác.

Theo thông tin đăng tải, sự việc đau lòng xảy ra tại thủ đô Moscow, Nga.

Ngày 28/2, Ekaterina Didenko, 29 tuổi, một dược sĩ đồng thời là blogger sở hữu 1,3 triệu người theo dõi trên mạng, tổ chức tiệc mừng sinh nhật cùng chồng và bạn bè tại khu phức hợp phòng tắm hơi.

Để tạo ra không gian đầy khói thật ấn tượng, chồng của Ekaterina là anh Valentin Didenko, 32 tuổi, đã đổ 25 kg đá khô xuống hồ bơi .

Mới đầu, mọi người vô cùng hào hứng và liên tục nhảy vào hồ bơi. Thế nhưng bi kịch đã xảy ra sớm. Một thời gian ngắn sau khi đá khô được đổ xuống hồ bơi, khoảng 20 người tham gia bữa tiệc bắt đầu có hiện tượng khó thở, chóng mặt. Bữa tiệc buộc phải dừng lại khi có nhiều người ngất xỉu và được đưa cấp cứu.

Ekaterina vẫn ổn sau khi được cấp cứu thế nhưng chồng cô và hai người bạn gái khác là Natalia Monakova và Yuri Alferov đã tử vong ngay tại hiện trường. Trong khi đó, 7 người bị chẩn đoán ngộ độc khí carbon dioxide cấp tính và bỏng hóa chất.

Đáng chú ý, vợ chồng blogger Ekaterina Didenko là những người thường xuyên làm video chia sẻ về cách dùng thuốc tại nhà, trong đó cô Didenko đã có giấy chứng nhận dược sĩ. Do đó, việc họ không hiểu tác hại của đá khô khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Sai khi xảy ra sự việc, Ekateria thông báo trên Instagram và khóc lóc vì tai nạn đã xảy ra trong buổi tiệc của mình.

Do còn nhiều nghi vấn, ủy ban điều tra Nga cho biết họ sẽ mở rộng vụ án hình sự này để xác nhận nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ thảm kịch.

Kiều Dụ (Theo DM)