Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền tỉ

Mấy tháng nay A Gồ đang rất khó khăn trong vấn đề Duyệt kiếm tiền cũng như Reset Kiếm tiền khiến nhiều ae làm DU TU BE điêu đứng.

  • Mình Suy nghĩ cũng rất đau đầu và hôm nay mình xin chia sẻ cách kiếm tiền Tỉ 1 tháng rất dễ ( Việc này có thể động chạm đến miếng ăn của rất nhiều ae và bạn bè của Tuấn nên Tuấn Xl trước )

Sau đây Tuấn xin chia sẻ cách kiếm trên 1 Tỏi từ số vốn 15 triệu ( Tiền mua kênh bkt ) chỉ trong 1 NGÀY với Reup Du Tu BE cho những bạn mới làm Du Tu BE với số vốn ít ỏi !

Với số vốn 15 triệu, bạn nên chơi theo kiểu REup Pro, tức là bạn chỉ cần mua kênh về sau đó hãy kiếm 1 key thật ngon và đi Reup video của nó . Nó mà ra video nào mình reup video đó lên kênh của mình . Hãy nhắm đến những key nào tiền nhiều cực kì nhiều mà ít người chơi thì thành công càng cao (khó thì mới phải nghĩ chứ dễ thì thiên hạ đứa nào cũng giàu).

Sau đó bạn hãy bỏ 1 triệu mua 1 kênh Du Tu Be ngon chưa BKT về để phục vụ cộng việc Reup thật tốt, -> Rồi ok vấn đề cơ bản đã đc giải quyết -> Tiếp theo là 1 bước mấu chốt để thành công của cuộc đời 1 Du Túp Bơ đó là 14 triệu còn lại các bạn mang đi đánh 1 con đề bạch thủ cho mình . Tối nó về là có 1 tỉ rồi. Ai hỏi thì cứ bảo là mình làm Du Tu Be. Ít nhất cũng thu về 1 Tỉ ngay cả khi 1 triệu mua cái kênh Củ Lol kia đéo kiếm ra được đồng nào !

Các ngày sau cứ đánh gấp đôi gấp 3 lên, đéo cần làm mà cũng đéo cần reup luôn cho nhọc lol , chả mấy chốc mà có vài chục tỷ.

Còn nếu bạn nào bảo đánh mà xịt thì mình xin phép nói thẳng là ngành đéo nào trả có rủi do haha

Thế nhé!

Tuấn Phủ Tý