Cách tăng view video youtube

7 Cách Tăng View Youtube Siêu Nhanh Dành Cho Người Mới Và Người Đang Gặp Khó Khăn Trong Quá Trình Phát Triển ( Hơi dài dòng nhưng là những điểm chú ý mấu chốt )

Bạn nào vướng mắc cách nào có thể inbox cho mình sẽ hướng dẫn rõ hơn.

Youtube là nền tảng video số 1 toàn cầu, sở hữu tất cả người kiếm tiền bằng việc tăng trưởng nội dung trên nền tảng này. Trong thời kì trở lại đây kiếm tiền youtube rộng rãi bạn cho rằng nó thật cạnh tranh, phần lớn không thể nào kiếm được 1$ của youtube.

Song song, youtube cũng ra các chính sách cực kì khó khăn cho người mới, thực chất chỉ để loại bỏ những kênh giả, mang lại trải nghiệm cho người xem . Nếu bạn nghĩ suy hăng hái bạn sẽ thấy rằng: phát triển nội dung chất lượng thì sớm hay muộn bạn sẽ nhận được tiền.

Kiếm tiền youtube có phải đã hết thời? Theo mình thì không,vì thực tế những người đề cập ngược lại thường là những kẻ lười nhác.Họ không tạo ra nội dung hấp dẫn người xem và điều chủ yếu chỉ trông chờ vào thời điểm bật kiếm tiền.

Nhưng bản tính với hầu hết cách để kiếm tiền trên youtube, vì kênh youtube của bạn sẽ là 1 dụng cụ digital hoàn hảo nhất.Lượt xem được thúc đẩy 1 phương pháp tự dưng nhất đến những người để ý chủ đề video.

Tuy kiếm tiền từ video bằng phương pháp này hay cách thức khác, lượt xem cực kỳ quan trọng, không với lượt xem thì sẽ không mang tiền.Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ san sẻ phương pháp nâng cao lượt xem yotube hiệu quả

1.Chủ đề video của bạn

Chủ đề video cực kì quan trong, bạn không thể mang video triệu view giả dụ chủ đề bạn được ít người để ý.Điều này bạn tiện dụng nhìn thấy lúc so sánh một kênh chuyên hướng dẫn wordpress và 1 kênh ca nhạc hoặc phim hài…v.v.v…

Youtube là nên tảng video tiêu khiển do đó quý khách đa số lên đó xem các video hài hước, vui nhộn.Do đấy bí quyết đâu tiên để bạn nâng cao lượt view là chọn chủ đề thích hợp cho kênh,cho video sắp xuất bản, sau đó lên ý tưởng và đăng video chất lượng.

Câu nhắc muôn thuở của mình, đừng đặt tiền lên trên và gần như hãy hướng đến người dùng,hãy tạo ra video đem lại xúc cảm cho người dùng

Cách thức làm chủ đề bạn có thể thấy trong phần thịnh hành, xem những kênh khác đang làm cho chủ đề gì? Nội dung nào được đa dạng view.Chủ đề như đồ chơi con nít, troll, khám phá,đồ ăn,trải nghiệm……chọn chủ đề nào bạn cho rằng bạn có thể làm.

2.Tối ưu hóa onpage cho video

Tối ưu onpage là một loạt các công tác được thưc hiện nhằm cải thiện thứ hạng kiếm tìm,giúp google hay youtube hiểu được nội dung video của bạn, chủ đề bạn đang kể là gì.Từ đấy giúp bạn được buộc phải phổ biến hơn và thứ hạng video của bạn cao hơn

công tác này được thưc hiện trước lúc bạn xuất bản video, bạn hoàn toàn mang thể kiểm soát 100% kết quả

Lưu ý : Sau khi tao kênh,bạn cần tối ưu hóa kênh youtube từ logo, ảnh bìa, từ khóa kênh,xây dựng nhãn hiệu và thêm vân nước ở góc phải dưới video.

các bước tối ưu onpage gồm có:

Thẻ tiêu đề: Tiêu đề kích thích người xem, tuy nhiên nên chân thực chèn vào nội dung video(tỉ lệ giữ chân người xem ảnh hưởng ăn đề xuất).Tiêu đề khoảng 50-65 kí tự,nếu dài sẽ bị cắt bỏ thành dấu 3 chấm, giảm thời cơ được nhấp khi kiếm tìm

Ảnh đại diện(thumbnail): Ảnh thumbnail mang vai trò cực kì quan yếu,đẹp mắt kích thích người xem.Ảnh video youtube được buộc phải kích thước: 1280×720.Thiết kế ảnh đại diện giỏi,thêm vào ấy tạo thương hiệu cho kênh của bạn bằng 1 điểm chung ở tất cả các video (để lại ấn tượng với người dùng)

Mô tả video:Mô tả video chuẩn seo, dùng những từ khóa liên quan một cách tình cờ nhất.Chi tiết hơn về nội dung video của bạn,đồng thời đừng quên kêu gọi hành động(đăng kí, chia sẻ).Hãy thêm những đường link, giúp người xem kết nối với bạn qua fanpage, email,twitter,….)

Thẻ tag: giúp youtube hiểu nội dung video của bạn và yêu cầu ở phần nội dung liên quan.Hãy làm các video liên quan và rà soát tag của video ấy,sau đấy thêm vào phần thẻ video của bạn.

3.Đầu tư vào chất lượng video

“Hãy like,comment and share” câu kể bạn sẽ đề cập sau mỗi video,tuy nhiên chẳng ai san sẻ video của bạn khi nội dung không chút ít nghĩa gì cho người xem, tẻ nhạt,chất lượng kém, âm thanh tồi tệ.Vì vậy để nâng cao lượt xem hãy tập trung đầu tư nội dung video

không đâu xa lạ như kênh Faptv – kênh youtube to nhất Việt Nam,đội ngũ Faptv lên tới cả trăm người, nội dung video chất lượng, hấp dẫn và với đầu tư.Mỗi video Faptv xuất bản mang toàn bộ lượt chia sẻ đem lại lượng view lớn cho kênh

Rồi bạn sẽ thốt lên: tôi chỉ có một mình thế quái nào tôi phân phối được nội dung như vậy?bạn hãy nhìn qua kênh: NTN vlogs, Thơ nguyễn ,cris devil gamer……

Giả dụ video dạng tin tức,hướng dẫn nội dung video làm cho sao dễ hiểu sở hữu đa số mọi người.Giọng nói lớn rõ ràng,dễ nghe biểu đạt lôi cuốn nhất.Video Đánh giá sản phẩm thì nên súc tích ngắn gọn,tập trung vào những gì người dùng muốn nghe,đừng tập trung vào vấn đề ko liên quan, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng.Nôi dung giải trí cần cuốn hút,thỏa mãn người xem’

4.Nghiên cứu trong khoảng khóa trước khi làm video

Khi bạn kiếm tiền có youtube chắc hẳn bạn đã biết tới thuật ngữ Seo(tối ưu hóa phương tiện tìm kiếm).Từ khóa là các gì hằng ngày bạn kiếm tìm trên googe,vì vậy nghiên cứu từ khóa giúp bạn định hướng nội dung của video.Có những trong khoảng khóa lên tới hàng chục, hàng trăm nghìn lượt kiếm tìm mỗi tháng.Do đấy ví như bạn lên top trong khoảng tìm kiếm mang lượng kiếm tìm cao,video sẽ lên phổ biến lượt xem.

Với số đông phương tiện nghiên cứu từ khóa bạn sở hữu thể dùng là: google keyword plannel,Kwfinder

Ví dụ bằng công cụ Kwfinder mình sẽ biết được những trong khoảng khóa có bao nhiêu lượt tìm kiếm.

Việc nghiên cứu trong khoảng khóa luôn được mình làm, từ khóa mà mình lựa chon thường là từ khóa dạng thông báo,cung cấp giá trị cho người xem

Qua giai đoạn nghiên cứu từ khóa bạn sẽ biết được chủ đề video của bạn mang nội người xem quan tâm không, gợi ý trong khoảng từ khóa giúp bạn thêm ý tưởng làm video tiếp theo.

5.Seo top video youtube

Như bạn đã biết Youtube là sản phẩm của Google bởi thế luôn mang vị trí video của google ưu tiên cho seo.Nhiều chuyên gia seo phân tích rằng youtube dễ seo hơn website cùng nội dung.Ví dụ video của bạn đứng top tìm kiếm youtube và tìm kiếm google,đương nhiên lượt xem sẽ tăng chóng vánh.

Seo youtube mang hầu hết các công đoạn:

đầu tư nội dung:Nội dung chất lượng sẽ giữ chân người xem,được google phân tích cao và giúp video được yêu cầu lan tỏa

Seo onpage: bao gồm việc nghiên cứu trong khoảng khóa và những yếu tố mình nhắc ở trên

Seo offpage: lăng xê video của bạn vun đắp đa dạng link dẫn về video của bạn

6.Tăng video bằng cách thức tạo danh sách phát

Tạo danh sách phát cùng chủ đề mà khách hàng để ý.Khi họ xem video trong danh sách phát sẽ tự động chuyển sang những video khác trong danh sách phát bạn tạo.Danh sách phát giống như chuyên mục trong website, mỗi video của bạn là 1 bài viết trong chuyên mục.

Qua ấy video liên quan của bạn tiện dụng được đề xuất ở cột bên phải.Khi video 1 của bạn với tiêu đề là vlogs 1 sẽ tiện dụng bạn nhìn thấy video vlogs 2 được đề nghị và thuận lợi được xem tiếp vì người dùng quan tâm và xem video 1 của bạn.Bạn xem phim hết tập 1 chắc hắn sẽ thuận lợi xem tập hai đúng ko?

  1. Màn hình kết thúc
    Youtube cho phép bạn quảng cáo nội dung khác của bạn trên video của bạn. Màn hình kết thúc dùng để:

quảng cáo nội dung video khác
Và lôi kéo người đăng kí kênh phân tích trải nghiệm người xem để tạo thẻ đúng thời khắc,phù hợp điều hướng người dùng xem video khác trên kênh cũng là một cách thức tăng lượt xem cho video tùy chỉnh

Màn hình kết thúc cung cấp chức năng độc đáo để thực hành mọi thứ ở cuối video của bạn. Đây là thời cơ để cung cấp cho khách hàng các người thích nội dung của bạn sở hữu gần như thông báo tới kênh của bạn, danh sách phát khác, video được đề xuất và trang web đã xác minh của bạn.

Cho dù bạn với thu hút thêm người đăng ký hay kết liên các video khác của mình, cả hai tính năng tối ưu hóa trực tiếp hoặc gián tiếp để tăng lượt xem YouTube của bạn.

Để thêm màn hình kết thúc, hãy chuyển tới trình quản lý video của bạn, nhấp vào chỉnh sửa trên video bạn muốn thêm vào và nhấp vào kết thúc màn hình. Trong khoảng ấy bạn sẽ sở hữu thêm những tính năng bổ sung.

Màn hình kết thúc là 1 cách hoàn hảo để quảng cáo nội dung của riêng bạn trước lúc các thuật toán của YouTube giới thiệu các video rộng rãi khác và thu hút mọi người khỏi kênh và video của bạn.

Chúc bạn thành công!!!
Nguồn sưu tầm